ทำความร่วมมือในโครงการ'ตำรวจประสานโรงเรียน' '1ตำรวจ1โรงเรียน' วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับนายสมศักดิ์ จุฑาวงศ์กุล นายอำเภอบ้านบึงพร้อมด้วย พันตำรวจเอก สมชาย ทิวงษา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ทำความร่วมมือในโครงการ ทำความร่วมมือในโครงการ'ตำรวจประสานโรงเรียน' '1ตำรวจ 1 โรงเรียน'โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามตามนโยบายของ น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ที่ประกาศให้สถานศึกษาทุกแห่งเป็นสถานศึกษาแห่งความสุขมีความปลอดภัยจากความรุนแรงยาเสพติดและการพนันทุกรูปแบบ โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้ลงนามในประกาศ เรื่อง การป้องกันและแก้ไขปัญหาการพนันในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี