เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายมานพ บุตรแวว ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษาแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ให้การต้อนรับนายถาวร พิชิตพรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการตัดเฉือนโลหะ บริษัทแซนต์วิคไทย จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการอบรมความรู้ภาคทฤษฎีเทคโนโลยีการตัดเฉือนโลหะ ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี