โครงการปั้นช่าง สร้างชาติ รุ่นที่ 2

ตามที่ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับบริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาตอบสนองอุตสาหกรรมระบบขนส่งทางราง ในการนี้ บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนทุนการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ให้แก่ นักศึกษาสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จำนวน 15 ทุน

CVM

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง