นักศึกษาสาขาวิชาโลจิสติกส์เดินทางไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ วิทยาลัยฝูเจี้ยนโพลิเทคนิค

วิทยาลัยฝูเจี้ยนโพลิเทคนิค (Fujian Polytechnic of Information Technolgy) มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน

สนันสนุนทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2565 นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จำนวน 11 คน

เดินทางไปเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2566 - 31 มกราคา 2567

1.นายวรวุฒิ  ถาวรเจริญ

2.นางสาวพัชราภา  สมจิตร์

3.นางสาวสิริรัตน์  อร่ามแจ้ง

4.นางสาวจิราพร  มะโน

5.นายจักรกฤษณ์  เจริญวิทย์

6.นางสาวสิริวิมล  บุญมา

7.นางสาวกัญญารัตน์ พันธ์ประเสริฐ

8.นายสุรกิจ คลายโศก

9.นายพีรณัฐ เกิดผล