วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมงานประเพณีแห่เทียน วันเข้าพรรษา เทศบาลเมืองบ้านบึงได้จัดกิจกรรมดังนี้ พิธีหล่อเทียนพรรษา กิจกรรมการแข่งขันวาดภาพ ระบายสี การประกวดเรียงความ และพิธีแห่เทียนพรรษา ณ วัดบึงบวรสถิตย์ (วัดบึงล่าง) อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

文章图片

给此文章投票