เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 นายจุมภฏ ชูศักดิ์เจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย ได้ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด โครงการอบรมหลักสูตรทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารเตรียมความพร้อมสู่งานอาชีพ ห้องปฏิบัติการทางภาษาเคลื่อนที่ (English Mobile Unit) พร้อม คณะครูภาษาอังกฤษวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และ นายรชตะ ปิดกันภัย ให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนวัดหนองน้ำเขียว ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม -2 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

saman