โครงการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ด้านการส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

เนื่องด้วยรัฐบาลโดยนายกรัฐมนตรี ได้มีคำสั่งคณะกรรมการอำนวยการจัดงานพระราชพิธี บรมราชาภิเษก เพื่อให้การจัดงานดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอความร่วมมือสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดำเนินโครงการและกิจรรมเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาส มหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในการนี้ เทศบาลตำบลหนองชากได้กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ โครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ทั้งนี้ จึงได้เชิญชวนบุคลากรทางการศึกษาทุกท่านพร้อมนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว และกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ (ปลูกป่า) วิทยาลัยฯ ได้รับความอนุเคราะห์พันธุ์จากสถานีเพาะชำกล้าไม้ จังหวัดชลบุรี จำนวน 200 ต้น

active