โครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

กิจกรรมเพื่อส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ โครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” โดยกิจกรรมดังกล่าวเทศบาลตำบลหนองชากได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น จึงเชิญชวนบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ บริเวณถนนตลาดหนองชาก ถึง บริเวณหน้าโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ชลบุรี

active