เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายสันติประชา ดอนชุม รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู เข้าประชุมเพื่อหารือ แนวทาง การส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ เข้าร่วมประกวด ระดับ สถานศึกษา และระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี