ครูอาชีวะทั่วประเทศไทย จำนวน 15 คน เดินทางไปอบรม ณ วิทยาลัยโปลีเทคนิคซานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพยานยนต์ไฟฟ้า โดยการสนับสนุนของวิทยาลัยโปลีเทคนิคซานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน จัดฝึกอบรมหลักสูตร “ซ่อมบำรุงยานยนต์ไฟฟ้า” ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อพัฒนายกระดับทักษะด้านยานยนต์ไฟฟ้าและรับการถ่ายทอดเทคโนโลยี ทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพครูอาชีวศึกษา หลักสูตร “ซ่อมบำรุงยานยนต์ไฟฟ้า” ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 17 – 30 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยโปลีเทคนิคซานตง สาธารณรัฐประชานจีน

Cooperations