เขียนโค้ดก็ต้องมีerror เขียนโปรแกรมก็ต้องมีติดbug แต่เขียนคำว่ารักจะไม่ให้มีคุณได้อย่างไร #เรียนโค้ดกับเรารับรองได้ทั้งความรู้และความรัก #เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ #เด็กคอม67 #ปวช #ปวส #อาชีวะ #เทคนิคชล #บ้านบึง #หนองซาก #เกาะจันทร์ #พนัส #พัทยา #บ่อวิน #นากระรอก #บ่อทอง #อนุบาลบ่อทอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Computer

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์