กิจกรรม Christmas Day chontech 2023 จัดโดยแผนกสามัญสัมพันธ์ ถ่ายภาพโดยชมรมวิชาชีพเทคนิคคอมพิวเตอร์

มีครอบครัวแบบคุณคือของขวัญวันคริสต์มาสที่ดีที่สุด 🎄🌲🎅🧑‍🎄🤶🎁🎁💐#มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะ #เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ #เด็กคอม67 #ปวช #ปวส #อาชีวะ #เทคนิคชล #บ้านบึง #หนองซาก #เกาะจันทร์ #พนัส #พัทยา #บ่อวิน #นากระรอก #บ่อทอง #อนุบาลบ่อทอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี — ที่ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Computer

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์