แผนกวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เปิดรับสมัครนักเรียน-นักศึกษาใหม่ (รอบทั่วไป) ประจำปีการศึกษา 2567 📌 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สนใจสามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่ ห้องทะเบียน ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

📢📢📢 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี
📌เปิดรับสมัครนักเรียน-นักศึกษาใหม่ (รอบทั่วไป) ประจำปีการศึกษา 2567
📌 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สนใจสามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่ ห้องทะเบียน ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี
📍 เอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน
1. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
2. สำเนาใบ ปพ.1 หรือใบ รบ.1 จบการศึกษา หรือกำลังศึกษาอยู่ 5ภาคเรียน
3. สำเนาทะเบียนบ้าน ผู้เรียน บิดา มารดา จำนวนอย่างละ 1ฉบับ
📌 📌📌 สมัครเรียนและรายงานตัวเป็นนักเรียน นักศึกษาภายในวันเดียวกัน
☎️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม งานทะเบียน 038-485202 ต่อ 129

Computer

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์