วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีรับมอบห้องปฏิบัติการศึกษาเรียนรู้และทดสอบการถอดประกอบและออกแบบตู้ควบคุม เครื่องกลไฟฟ้าอุตสาหกรรม เพื่อการ Upskill, Reskill และ Newskill เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยบริษัท ไทยสตีลเคเบิล จํากัด (มหาชน) สํานักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) และบริษัท ออโต ไดแด็กติก จํากัด ณ ห้องประชุมแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ (EN 1/1) วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี