เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ได้สัมภาษณ์และรับรายงานตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ประเภทโควตา ระดับชั้น ปวช.และปวส.เวลา 8.30น. ถึงเวลา 15.00น.ณ หอประชุมอาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Chaninthon239

เครื่องมือกลและซ่อมบำรุง