เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้โอวาทกับนักศึกษา เข้าร่วมโครงการพัฒนาและยกระดับการจัดการเรียน การสอน ในสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางรางภายใต้โครงการ(ส่งเสริมสถานศึกษาอาชีวศึกษาให้ความรู้เป็นเลิศเฉพาะทาง) ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี