นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นางสาวอรุณพร ธนโพธิวิรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์พัฒนาบุคลากรวิจัยและพัฒนาองค์กรศูนย์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ พร้อมด้วยคณะ ประชุมการระดม ความร่วมมือส่งเสริมการเรียน การสอน AloT ในสถาบันอาชีวะ ในเขตพื้นที่ EEC ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566

Aekkachai

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์