เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ดำเนินการประชุม คณะครู บุคลากรทางการศึกษา  เพื่อรับทราบนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และนโยบายของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี