ฝึกอบรม“ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารการให้บริการประชาชน” รุ่นที่ 2

ตามที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้ มีการขับเคลื่อนภารกิจภายใต้ศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือ ด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (Center for Language Education and Cooperation - CLEC ) จัดตั้ง“ห้องปฏิบัติการภาษาจีน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี”และดำเนินงานฝึกอบรม“ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารการให้บริการประชาชน” เพื่อส่งเสริมพัฒนาความรู้ และทักษะการสื่อสารพื้นฐานภาษาจีน
เป็นกลไกการยกระดับความรู้ ความสามารถและทักษะการสื่อสารของผู้เรียนให้สามารถรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม เป้าหมายของประเทศไทยโดยเฉพาะในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC
)

โครงการวิลล่า ฟอเรสต์ บ้านบึง เป็นโครงการหมู่บ้านที่ได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติโดยเฉพาะกลุ่มนักลงทุนคนจีน มีการติดต่อสื่อสาร เพื่อจัดหาที่พักอาศัย และธุรกิจอื่นๆ ของโครงการฯ เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพในการสื่อสารภาษาจีนของบุคลากร ดังนั้นทางโครงการฯ             จึงขอความอนุเคราะห์จากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จัดฝึกอบรมยกระดับพัฒนาทักษะสื่อสารภาษาจีน (Upskill)  ให้แก่บุคลากร  จำนวน  10  คน   ในรูปแบบออนไลน์ (online) ผ่านแพลตฟอร์มเรียนภาษาจีน   และฝึกอบรมออนไซต์ (onsite)  ในวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมริมสระน้ำ โครงการวิลล่า ฟอเรสต์ บ้านบึง  เพื่อเตรียมพร้อมบุคลากร รองรับการขยายธุรกิจ ส่งเสริมการเติบโตของทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมตามเป้าหมายร่วมกัน

chiroom

ภาษาต่างประเทศธุรกิจ