นักศึกษาเรียนภาษาจีนทุกเช้า เพื่อเตรียมความพร้อมเดินทางไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

นักศึกษาสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง , นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ , นักศึกษาสาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และนักศึกษาสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ , นักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง ระดับ ปวส.1 เรียนภาษาจีนทุกเช้า เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีการศึกษา 2567

chiroom

ภาษาต่างประเทศธุรกิจ