วันที่ 6 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 1/2567 โดยท่านผู้อำนวยการได้กล่าวให้โอวาทเนื่องในวันไหว้ครู เจิมอุปกรณ์การเรียนการสอน มอบเกียรติบัตรให้กับครูผู้สอนดีเด่น และมอบทุนให้กับ นักเรียน นักศึกษา  ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี