วันที่ 11 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับว่าที่พันตรีวัชรพล ลักษณลม้าย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสร้างความเข้าใจผู้ประสานงานจัดทำฐานข้อมูลความต้องการกำลังคนของสถานประกอบการ(PPP:DVE DATA ) ระดับภูมิภาค ระหว่างวันที่ 11-12 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมพีชโรงแรมเลอบาหลี รีสอร์ทแอนด์ สปา พัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Chaninthon239

Status : ผู้ใช้ทั่วไป