2024年6月27日,春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士 带领全校师生 在春武里技术学院的坤盛大礼堂 举行 欢迎 泰国职业教育委员会前秘书长素贴先生一行。素贴先生还作为活动主席,开展了泰国职业教育科学比赛春武里府赛区年度 科学比赛活动。

วันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา  ให้การต้อนรับ นายสุเทพ ชิตยวงษ์ อดีตเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดชลบุรี ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者