เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดพิธีลงนามความร่วมมือยกระดับและขยายเครือข่ายความร่วมมือการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง รองรับความต้องการในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก โดยกิจกรรมจะประกอบด้วย การลงนามความร่วมมือร่วมกับสถานประกอบการ จำนวน 35 แห่ง พิธีมอบห้องปฏิบัติการและครุภัณฑ์ทางการศึกษา พอธีมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับสถานประกอบการที่ทำคุณประโยชน์ และรับฟังนโยบายการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาตอบสนองนโยบาย “ เรียนดี มีความสุข ” จากเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (นายยศพล เวณุโกเศศ)
ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี