เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นางอทิตา เอกสมทราเมษฐ์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความรู้ความสามารถ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี ในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการฝึกทดสอบฝีมือแรงงานหลักสูตร 18 ชั่วโมง สาขาช่างควบคุมเครื่องกลึง CNC ระดับ 1 ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี