บรรยากาศการเดินทางและการเรียนของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

บรรยากาศของนักเรียน นักศึกษา ในแต่ละวันที่มาเรียนในรั้วของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นไปด้วยความอบอุ่น ทั้งการเดินทางมาของแต่ละคน นั่งรถเมล์ก็ได้บรรยากาศอีกแบบ มาด้วยรถจักรยานยนต์  และรถยนต์  และการมานั่งเรียน ด้วยความตั้งใจบ้างเล่นบ้างตามประสาของวัยรุ่น แต่ทุกๆคนมีความขยันและตั้งใจที่จะมาศึกษาหาความรู้เพื่ออนาคตของตัวเอง จงตั้งใจและเป็นคนดีของประเทศชาติและสังคมต่อไปนะค่ะ