ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กล่าวต้อนรับ และให้โอวาท ตลอดจน นโยบายในการปฏิบัติตน ให้กับ ข้าราชการครู ที่มารายงานตัวเพื่อบรรจุในตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา กล่าวต้อนรับ และให้โอวาท ตลอดจน นโยบายในการปฏิบัติตน ให้กับ ข้าราชการครู ที่มารายงานตัวเพื่อบรรจุในตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี