เมื่อวันที่ 16-17 พฤศจิกายน  2652 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบทเรียนออนไลน์ แบบผสมผสานเครื่องมือ  ACTIVE  LEARNING  BY  MOODLE   LMS

ณ  ห้องประชุมจามจุรี  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี