พิธีมอบทุน ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 31 มกราคม  2563 นายจิรวุฒิ  สิงห์โตทอง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้มาเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยเงินส่วนตัว และมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี