โครงการขับขี่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563   นายอภิรักษ์ ปิยะพิสุทธิ์   ปลัดอาวุโสอำเภอบ้านบึง  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการขับขี่ปลอดภัยในสถานศึกษาและชุมชน 2563 กิจกรรมอบรมให้ความรู้กฎหมายจราจรการขับขี่ปลอดภัยและตรวจสภาพรถจักรยานยนต์

โดยมี นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน และมี นางสาวเดือนเพ็ญ ตันเงิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบึง อุตสาหกรรมนุเคราะห์ กล่าวต้อนรับ และมี พันตำรวจเอกทวี  กุดแถลง  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึงเข้าร่วมพิธีเปิด โดยมีวิทยากร 2 ท่านคือ นายกรณ์พิทักษ์  อาสน์สุวรรณ นักวิชาการขนส่งชำนาญการ กลุ่มวิชาการขนส่ง สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี  และ สภ.บ้านบึง  ให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านบึง อุตสาหกรรมนุเคราะห์            ดำเนินการโดย วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับ โรงเรียนบ้านบึง อุตสาหกรรมนุเคราะห์ สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง  และสำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี