ประชุมสรุปทวิภาคี

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นเจ้าภาพหลักในการดำเนินโครงการพัฒนาฐานข้อมูลการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีเชื่อมโยงด้าน Demand และ Supply จัดได้ประชุมเพื่อสรุปผลดำเนินงานโครงการขยายและยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาทวิภาคี ในปีงบประมาณ 2562 และวางแผนกรอบการดำเนินงาน ในปีงบประมาณ 2563 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมดังนี้

1. นายสุรัตน์ จั่นแย้ม                           ผู้ชำนาญการด้านพัฒนาและความร่วมมือฯ
  2. นางรุ่งนภา จิตต์ประสงค์                     ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคี
  3. นายนพพล  อินศร                            ครูวิทยาลัยพณิชยการบางนา
  4. นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์                ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี