บริษัท รถไฟความเร็วสูงสายตะวันออกเชื่อมสามสนามบิน จำกัด (CP) เข้าเยี่ยมชม

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563 คณะผู้บริหารจาก บริษัท รถไฟความเร็วสูงสายตะวันออกเชื่อมสามสนามบิน จำกัด (CP) นำโดย

1. Mr. Leo Mak, Project Director

2. Mr. Manachai Wattanahuttakum, Head of ARL Project

3. Dr. Anaphat Manovachirasan, Manager of Operations and Assistant to Director of Operations

เยี่ยมชมการจัดการเรียนการ สาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางรางวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และเข้าร่วมประชุมหารือกับ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เพื่อหาแนวทางความร่วมมือ การพัฒนานักศึกษา การพัฒนาบุคคลากร การสนับสนุนเทคโนโลยีและครุภัณฑ์ ตลอดจนการพัฒนาหลักสูตรและการลงนาม Mou ในอนาคต ณ ห้องประชุม EEC.วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี