อบรมโครงการ เชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อบทเรียนออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Mooddle LMS

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม นายจุมภฎ ชูศักดิ์เจริญ  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเป็นประธานเปิดการอบรมโครงการ เชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อบทเรียนออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Mooddle  LMS ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2563  ณ ห้องประชุมจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี