เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2563 นายอรรถพล สังขวาสี  ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาอาชีวศึกษา

เป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนาการศึกษาและบุคลากรด้านระบบออโตเมชั่นเพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรม

ระหว่าง บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริคแฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กับ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

โดยนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ ณ ศูนย์การเรียนรู้และปฏิบัติการระบบอัตโนมัติ แผนกวิชาแมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี