เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ดร.สาโรจน์  ขอจ๋วนเตี๋ยว ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรมผู้ชำนาญการด้านการพัฒนาและความร่วมมือ(กรอ.อศ)วิชาชีพระยะสั้นและการจัดการอาชีวศึกษาทวิภาคี พร้อมคณะ  โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือการพัฒนาด้านอุตสาหกรรมระบบราง  ณ ห้องประชุม EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี