เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 คณะครูแผนกวิชาช่างเทคนิคอุตสาหกรรม ได้นำนักเรียน นักศึกษา เข้าอบรมโครงการอบรมพัฒนาสมรรถนะด้านงานซ่อมบำรุงอุตสาหกรรมภายใต้โครงการผลิและพัฒนากำลังคนสนับสนุน เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 โดยมีนายสมนันท์ สุทธิธาทิพย์  ตำแหน่ง R&D Project manager บริษัท Maxtech automation System Ltd.  ณ.ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี