ไทยรัฐ เข้าพื้นที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เพื่อเก็บภาพ เสียง และถ่ายทำ

เมื่อวันที่ 23  กันยายน  2563  ไทยรัฐ เข้าพื้นที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เพื่อเก็บภาพ เสียง และถ่ายทำ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นักเรียน นักศึกษา สาขาระบบขนส่งทางราง  ในการผลิตข่าวสาร หรือ สารคดี โครงการสร้างความรู้ความเข้าใจ เรื่องการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกให้เป็นศูนย์กลางทางภูมิภาค เพื่อนำไปเผยแพร่สื่อของไทยรัฐ และสื่ออื่นๆให้ประชาชนชาวไทยโดยทั่วไปได้รับรู้ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี