เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 บริษัท แสกกลาง อาร์ต แอนด์ ฟิล์ม จำกัด ได้รับมอบหมายจากองค์การกระเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ThaiPBS)จัดทำรายการ 'ท่าไม้ตาย' ออกอากาศทางช่อง ALTV  เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เกี่ยวกับนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆจากนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยมีนายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะครูให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี