เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม  2563  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นประธานในพิธี ในโครงการจัดกิจกรรมตามเทศกาลวัฒนธรรม ประเพณี และวันสำคัญของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ (วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช) พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา  นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีสวดพระพุทธมนต์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ อาคาร 78 ปี  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี