นักเรียน นักศึกษา ที่มารายงานตัวพร้อมสอบสัมภาษณ์ รอบโควตา 2564

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ผู้ปกครอง และ นักเรียน นักศึกษา ที่มารายงานตัวพร้อมสอบสัมภาษณ์ รอบโควตา ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี