บริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์  2563  คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกันบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทย และนายพิสิษฐ สิริสวัสดินุกูล นายอำเภอบ้านบึงเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกับผู้บริจาคโลหิต โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมผู้บริหารให้การต้อนรับ ในครั้งนี้มีผู้บริจาคจำนวน 88  คน ได้เลือด 26,400 ซีซี   ณ ห้องประชุมจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี