ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)เยี่ยมชมสถานที่และสังเกตการณ์เรียนของนักเรียน นักศึกษา

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 ดร.วิชิต  สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ประชุมรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อมูลการพัฒนาคุณภาพอาชีวทวิภาคีพร้อมกับเยี่ยมชมสถานที่และสังเกตการณ์เรียนของนักเรียน นักศึกษา โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ  ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี