เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม  2564 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร

แสดงความยินดีในโอกาสข้าราชการครูย้าย คือครูเกียงไกร พาคำ ย้ายไปวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล  ครูพิษณุ  รักษาศีล ย้ายไปวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และครูราตรี ศรีเมือง ย้ายมาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ครูนิษฐา อ่างแก้ว ย้ายมาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  มาด้วยใจ...  ไปด้วยรัก...