ประชาสัมพันธ์การอบรมโครงการอบรมเขียนแผนธุรกิจและสร้างผู้ประกอบการใหม่ ปีการศึกษา 2564 นักเรียน นักศึกษาคนใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ให้สแกนคิวอาร์โค๊ด เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ในวันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น โดยอบรมผ่านโปรแกรม google meet