แสดงความยินดีในโอกาสข้าราชการครูย้าย คือ 1. ครูสมศักดิ์ วรรณชนะ 2. ครูสุปราณี วงษ์พระจันทร์ 3. ครูนที คิมหันตา มาด้วยใจ ไปด้วยรัก

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2564 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู แสดงความยินดีในโอกาสข้าราชการครูย้าย คือ 1. ครูสมศักดิ์  วรรณชนะ 2. ครูสุปราณี  วงษ์พระจันทร์ 3. ครูนที คิมหันตา มาด้วยใจ ไปด้วยรัก ณ ลานไทรวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者