ภาพบรรยากาศการมาเรียนภาคเรียนที่ 2/2564 ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ของนักเรียน นักศึกษาที่ไม่ได้มาเรียนที่สถานศึกษามาเป็นเวลานานหลายเดือน การเดินทางของนักเรียน นักศึกษาก็มาทั้งรถส่วนตัว รถผู้ปกครองมาส่ง และนั่งรถเมล์มา การมาเรียนที่สถานศึกษา ทางวิทยาลัยก็มีมาตรการเตรียมพร้อมไว้ให้กับลูกๆนักเรียน นักศึกษาไว้เป็นอย่างดี ทุกคนเริ่มมีความรู้สึกเหมือนได้กลับมาสู่บรรยากาศที่ปกติได้พบเพื่อน ได้พบคุณครู ได้หัวเราะ หยอกล้อกันตามประสาคนคิดถึงกัน แต่ทุกๆคนก็ต้องไม่ลืมความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่นกันนะค่ะ ใส่แมส ฉีดแอลกอฮอร์ ล้างมือให้บ่อย และอยู่ห่างๆกัน ตามความเหมาะสม เพื่อความสบายใจของคุณครู ผู้ปกครอง และเพื่อนๆ กันนะค่ะ อยากให้ทุกอย่างเป็นปกติเราก็ต้องปฏิบัติตัวตามกฏของสถานศึกษาให้เคร่งครัดกันนะค่ะลูกๆทุกคน  รักและคิดถึงห่วงใยลูกๆทุกคนนะค่ะ และท่านร.ต.อ. ไชยา คำทะเนตร รอง สว. จร. สภ.บ้านบึง   ส.ต.ต. พงศธร เลิศปัญญาธีระกุล ผบ. หมู่ ป. สภ.บ้านบึง ให้เกียรติมาให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :