2024年7月3日,春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士 授权 春武里技术学院 安耐 副校长 与对外合作交流处老师 欢迎芭提雅职业学院一行,在春武里技术学院甘洒罗会议室 共同举行 春武里府人才培养中心研讨会

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทยา เป็นประธานคณะกรรมการการประเมินศูนย์บ่มเพาะ ผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者