วันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา  ให้การต้อนรับ นายสุเทพ ชิตยวงษ์ อดีตเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดชลบุรี ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี