2024年8月29-30号,举行庆祝国王7月28日登机6周年庆典活动。

เมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับนายปราชญา อุ่นเพชรวรากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการวิปัสสนาเพื่อคนทั้งมวล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ โดยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นำนักศึกษา จำนวน ๑๐๐ คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ วัดเนื่องจำนงค์ ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

评论

给此文章投票