Chon Buri Meeting activity: Chon Buri New Generations’ Brains Chonburi Technical College joined Educational guidance exhibition and public policy presentation contest on Chon Buri Smart City-we can design and past the last 10 teams of 40 teams before consolation prize winning at the Tide Resort, Bang Saen, Chon Buri.

วันที่ 16 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอนุชิต อนุศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมชลบุรี meeting 'มันสมองคนรุ่นใหม่ชลบุรี' วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา ร่วมประกวดการนำเสนอนโยบายสาธารณะในหัวข้อ chonburi smart city ชลบุรีที่เราออกแบบได้โดยมีผู้เข้าร่วม 40 ทีม เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ได้รับรางวัลชมเชย ณ โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน ชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :